Danh sách các Cao đẳng Điều dưỡng miền Trung

100

Đã yêu thích ngành Điều dưỡng thì dù ở miền Bắc, miền Nam hay miền Trung thì những trường Cao đẳng Điều dưỡng luôn là điểm đến trong mỗi mùa tuyển sinh.

Danh sách các Cao đẳng Điều dưỡng miền Trung
Danh sách các Cao đẳng Điều dưỡng miền Trung

Các trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Trung năm 2018

Trước nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày một cao như hiện nay thì không khó để hiểu sự xuất hiện của các trường đào tạo ngành Điều dưỡng từ bắc chí nam như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Y Dược TPHCM,… Không chỉ riêng miền Bắc hay miền Nam mà miền Trung cũng có rất nhiều trường Y dược để cho các bạn lựa chọn. Các trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Trung uy tín các thí sinh nên lựa chọn để theo học như:

  • Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng
  • Trường đại học Y khoa Vinh
  • Trường đại học y dược Huế

Với vị trí địa lý nằm giữa hai miền Tổ quốc đối với những thí sinh ở khu vực miền Trung thì việc vào Nam hay ra Bắc đối với các bạn cũng đều thuận lợi và có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu đã quá quen thuộc với vùng miền, đặc điểm của quê hương mình và muốn khám phá, muốn đổi mới thì bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn,…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk là địa chỉ đào tạo uy tín

Với những bạn miền trung muốn khám phá mảnh đất mới thì Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý bạn có thể tham khảo. Tại đây bạn có nhiều lựa chọn để học như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu,… trong khi đó quy chế tuyển sinh khá đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện như đã có bằng tốt nghiệp THPT, đủ sức khỏe theo học và không vi phạm pháp luật là có thể xét tuyển theo học tại nhà trường.

Môi trường năng động chính là điểm nhấn bạn có thể thấy khi theo học bất kỳ chương trình học nào tại đây như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược Đăk Lăk,…khi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành để phục vụ tốt nhất cho quá trình nghiên cứu và thực hành.

Chương trình đào tạo khoa học, phần thực hành chiếm tới 70% học phần chương trình học. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn liên kết với những bệnh viện lớn cho sinh viên thực tập, thực hành nâng cao tay nghề của mình cũng như có sự cọ xát thực tế hơn. Đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực làm nghề, đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước sẽ góp phần giúp sinh viên có được kiến thức cũng như kinh nghiệm làm nghề quý giá.

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk là địa chỉ đào tạo uy tín
Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk là địa chỉ đào tạo uy tín

Cùng với đó là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur vô cùng tiết kiệm, phù hợp với đa số sinh viên theo học tại Trường. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk uy tín có nhiều chương trình hỗ trợ học tập cũng như miễn giảm học phí dành cho sinh viên theo học tại nhà trường.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện liên thông lên đại học nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Chỉ với những lý do đơn giản trên cũng đủ thấy rằng đây là ngôi trường nên lựa chọn nếu muốn học tập lĩnh vực Y Dược và Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur luôn mở rộng cánh cổng chào đón bạn.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com