Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

11

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược đối với tất cả các chuyên ngành. Vậy những chuyên ngành đó là ngành gì?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay trong những trường đào tạo cao đẳng ngành y dược. Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo đối với tất cả các ngành trong hệ thống đào tạo của Nhà trường. Để biết được hình thức xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh và mức học phí tại Trường trong năm 2020 như thế nào các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Theo đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những 05 chuyên ngành Cao đẳng Y Dược “mũi nhọn” sau đây:

05 ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược “mũi nhọn” năm 2020

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với thủ tục xét tuyển đơn giản, thí sinh có thể theo học bất kì ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu nhiều áp lực như trước đây. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn trong việc đăng ký xét tuyển của các thí sinh, Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển chia làm nhiều đợt trong năm kéo dài đến hết ngày 31/12/2020.

Lí do nên chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Pasteur là một trường Cao đẳng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng. Nhà trường luôn lấy chất lượng đào tạo cho sinh viên đặt lên hàng đầu với mong muốn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại Trường có thể xin được việc và làm được việc ngay.

Để thực hiện được điều này, Nhà trường tiến hành đào tạo theo chỉ tiêu 30% lý thuyết – 70% thực hành. Luôn chú trọng đến việc học phải đi đôi với hành bằng cách tăng thời gian học các kỹ năng thực hành, thực tập bệnh viện cho sinh viên. Đồng thời, Nhà trường còn trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế để đáp ứng trong việc dạy và học, nhất là những buổi học thực hành. Không những thế, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với ngành, luôn truyền đạt những kiến thức cơ sở, chuyên ngành và mở rộng những kiến kiến thức bên ngoài cho sinh viên.

Ngoài ra, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để tạo động lực cho các sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập như: Miễn giảm 100% học phí, hỗ trợ chính sách vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, nhận được học bổng khi có kết quả cao trong học kỳ… Do đó, đây cũng là lí do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm luôn chào đón rất nhiều tân sinh viên đăng ký theo học tại Trường.

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 tại Trường, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Website của Nhà và gửi hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được sự phản hồi sớm nhất tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com