Nghề nghiệp phù hợp dành cho các cung hoàng đạo

106

Cung hoàng đạo có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của chúng ta chính vì thế mà nó quyết định đến sự thành bại trong con đường lựa chọn nghề nghiệp.

Học sinh lựa chọn nghề nghiệp cần chú ý đến tính cách của mình

Những cung hoàng đạo không thể theo ngành Y Dược

Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4

Đặc điểm chính: nhiệt tình, sáng tạo, độc lập, họ luôn có những ý tưởng tuyệt vời, có tư chất là một lãnh đạo và không thích bị sai trong các chi tiết nhỏ nhặt.
Nghề nghiệp phù hợp: Công việc kinh doanh , nhân viên bán hàng, làm phim, truyền hình, mua bán chứng khoán, nhân viên phòng cháy chữa cháy.
Những công việc nên tránh là những công việc văn phòng, quá tầm thường và cần sự chi tiết tỉ mỷ.

Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5

Đặc điểm tính cách: quyết tâm , chăm chỉ và hơi cứng đầu. Họ luôn tận hưởng cảm giác hoàn thành nhiệm.
Nghề nghiệp phù hợp: kĩ sư, lập trình viên, quản lí hành chính, kế toán, giáo viên, nhà thiết kế, luật sư, đầu bếp, người dẫn chương trình,
Nghề nghiệp cần tránh: tránh những công việc có nhiều rủi ro về mặt tài chính. Vì họ là những người không thích làm những công việc có tính rủi do cao.

Cung Sư Tử  23/7 – 22/8

Đặc điểm chính: tự tin, sáng tạo, tham vọng, hào phóng và độc đoán. Họ sẽ tỏa sáng trong những sự nghiệp thể hiện sự năng động và cá tính cả bạn và thêm vào đó cần ngành thêm một chút trách nhiệm trên vai.
Nghề nghiệp phù hợp là kinh doanh, giải trí, chính trị gia, quan hệ công chúng, tiếp viên trưởng nhà hàng.
Nghề nghiệp nên tránh là bất kì công việc nào làm cho bạn không thể tỏa sáng.

Cung Thiên Bình 23/9- 22/10

Đặc điểm chính giao tiếp tốt, nghệ thuật, thông minh nhưng hay do dự bởi vì họ hoạt động rất là tốt khi chịu áp lực và sẽ làm việc nhóm rất tốt
Nghề nghiệp phù hợp kiến trúc sư, nhà thiết kế, luật sư, nhân viên tư vấn và những viên liên quan đến hậu trường nghệ thuật
Nghề nghiệp nên tránh những công việc nhàm chán, không sáng tạo và sự độc lập về trí tuệ. Những người thuộc cung Thiên bình tuyệt đối không nên học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Những người thuộc cung Thần nông có thể theo học ngành Y Dược

Những cung hoàng đạo có thể theo ngành Y Dược

Cung Thần Nông 23/10- 21/11

Đặc điểm chính trong tính cách của cung Thần nông là năng động, sáng tạo, tháo vác và có ý chí mạnh mẽ. Thẳng thắn và thích làm mọi thứ từ đầu, họ chỉ có thể làm những công việc mà họ cảm thấy đam mê.
Nghề nghiệp phù hợp với họ là nhà tâm lí học, nhà thiết kế, pháp luật, hay tham gia các tổ chức nhân đạo hoặc từ thiện.
Nghề nghiệp nên tránh là bất cứ công việc gì mà họ cho là thiếu sâu sắc và quá vật chất.

Cung Ma Kết 22/12- 19/1

Đặc điểm trong tính cách của Ma kết là tham vọng, tháo vác, kiên nhẫn và độc đoán. Luôn có định hướng và sự cạnh tranh, trong bất kì dự án công việc nào họ đảm nhận họ cũng sẽ luôn là người hoàn thành tốt nhất
Nghề nghiệp phù hợp là những công việc liên quan đến tài chính, bác sĩ, quản lí, phát triển kinh doanh, bác sĩ, huấn luyện viên.
Chính vì thế học các trường Giáo dục Thể chất, Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học Y cũng là lựa chọn đúng đắn cho những bạn thuộc cung Ma kết.

Cung Song Ngư 19/2- 20/3

Đặc điểm tính cách giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt và thường nhậy cảm quá độ và họ sống rất mộng tưởng.
Nghề nghiệp phù hợp: nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà tâm lí học, giải trí, bác sĩ…
Nghề nghiệp nên tránh: bất cứ công việc nào có lịch trình khắc nghiệt đối với thể chất hoặc tâm lí như. Những công việc đối mặt với thực tế phũ phàng của cuộc sống. Chúng ta thường rất ít bắt gặp cung song ngư học Cao đẳng Dược hay Kế toán, ngân hàng. Vì đây là những ngành có liên quan đến tính cách tỷ mỷ, cẩn thận, mà song ngư thì không sở hữu tính cách này

 Nếu muốn thành công trong sự nghiệp các bạn hãy lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình để mọi việc được xuôn sẻ và thuận lợi

Nguồn: caodangyduocdaklak.com