Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đào tạo Trung cấp Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

73

Là một ngành học hot nên thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk được nhiều thí sinh và phụ huynh cả nước quan tâm theo dõi.

Thí sinh nên chọn ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Thí sinh nên chọn ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Tại sao các thí sinh nên chọn ngành Điều dưỡng?

Theo nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục, hiện nay có rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm đến cơ hội việc làm “xuất ngoại’ của các học viên sau khi tốt nghiệp. Do đó, đã có rất nhiều thí sinh quyết tâm theo đuổi chuyên ngành này tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk với mong muốn có một mức lương xứng đáng. Khi sự phát triển quá nhanh của công nghiệp hoá cũng khiến mội trường sống bị huỷ hoại gây ra nhiều loại bệnh lạ trong toàn xã hội. Do đó nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng được chú trọng, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên chất lượng cao với số lượng lớn. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng không thể thiếu và chiếm một vị trí hỗ trợ đắc lực cho tất cả các bệnh viện. Không chỉ ở trong nước mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của một số nước có nền kinh tế tiềm năng như Mỹ, Nhật cũng rất khan hiếm nguồn lực này. Chính vì vậy, cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng không chỉ dừng lại trong nước mà còn mở rộng ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn có kiến thức vững chãi cùng khả năng thực hành công việc tốt thì có rất nhiều việc làm tiềm năng với mức thu nhập cao dành cho bạn..

Cập nhật được những mong muốn của thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk mở rộng các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và Trung cấp Điều dưỡng chính quy để các học viên trên cả nước có cơ hội mặc chiếc áo blose trắng chữa bệnh cứu người. Theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk được coi là bước đi đầu tiên với những thí sinh có lực học tầm trung yêu thích ngành Điều dưỡng cùng các cơ hội việc làm chuyên ngành này đem lại nhưng không đủ khả năng đậu vào các trường, Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng. Chính vì vậy, chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh là có bằng tốt nghiệp THCS là bạn có thể trở thành tân sinh viên chính thức của Trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018

Tùy theo từng đối tượng theo học Trung cấp Điều dưỡng Đăk Lăk mà sẽ có thời gian học tương ứng, phù hợp với xuất phát điểm của mỗi thí sinh mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp các học viên được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp các học viên được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018,bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ: 

Nguồn: caodangyduocdaklak.com