Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk bao lâu?

177

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự khác nhau tùy vào từng đối tượng người học cụ thể.

Ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh. Tại các bệnh viện từ Trung ương tới địa phương đều đang rất cần bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng, chính vì thế mà các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng hiện nay chỉ cần học tập thật tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng là sẽ không bao giờ phải lo lắng sống rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực diễn ra không chỉ tại Việt Nam và tại các nước phát triển trên thế giới cũng đang có sự thiếu hụt lớn về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk nếu như không muốn làm việc trong nước thì có thể du học ngành Điều dưỡng tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Đức…để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cực khủng cho mình.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Nhận thấy cơ hội việc làm mà ngành Điều dưỡng có thể mang lại nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng học thêm, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng phục vụ cho ngành y tế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, sinh viên là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk:

  • Thời gian 18 tháng: Là khoảng thời gian đào tạo dành cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk không những được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng mà còn được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối và cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Bằng tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể liên thông lên các bậc học cao hơn ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk thì trường cũng mở các lớp đào tạo về Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk dành cho những người có nhu cầu.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2017

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện mà Nhà Trường đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay 1 bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ:

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduocdaklak.com