Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk có lớp buổi tối không?

139

Em có ý định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk nhưng vì còn bận đi làm nên không biết có lớp đào tạo buổi tối không ạ?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk có lớp học vào buổi tối không?
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk có lớp học vào buổi tối không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Mai đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi tất cả các ngành nghề đang rơi vào tình trạng “thừa nhân lực, thiếu việc làm” thì ngành Điều dưỡng lại đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, không đủ để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của quần chúng nhân dân. Theo thống kê hiện nay trung bình một Điều dưỡng viên phải chăm sóc cùng lúc cho 10 bệnh nhân, con số này có thể còn nhiều hơn trong những ngày bệnh viện quá tải. Do đó, Bộ Y tế cũng khuyến khích tăng cường bổ sung nhân lực cho ngành này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk không những được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường.

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, nhà Trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk là 800.000 đồng/tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: 

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần..

Nguồn: Caodangyduocdaklak.com