Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk ở đâu?

1263

Một môi trường đào tạo tốt có nghĩa là sinh viên khi ra trường cũng có được trình độ rất tốt. Vậy nên, lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk chất lượng ở đâu là điều nhiều sinh viên quan tâm.

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn, nhiều người dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Cơ hội tìm kiếm công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tuy nhiên nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khiêm tốn cả về số lượng và chất lượng. Mục tiêu phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm ở  nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Thí sinh có thể chọn lựa cho mình một công việc phù hợp, hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng được điều kiện học liên thông theo đúng quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk ở đâu?

Địa chỉ đào tạo uy tín và nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ Cao đẳng tương lai thực hiện tốt sứ mệnh của mình khi khoác lên người chiếc áo Blouse. Trong số danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược tại Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Với việc luôn trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo rất bài bản được các giảng viên uy tín giảng dạy và một môi trường học tập chuyên nghiệp… thì đây còn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và nâng cao tay nghề. Không những thế, Trung tâm truyền thông và việc làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk cũng đang liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín, sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín. Nhiều sinh viên đã và đang theo học nhằm mục đích nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm mới cho mình sau này.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk gồm

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay bây giờ, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: 

Nguồn: caodangyduocdaklak.com