Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017 có gì thay đổi ?

723

Năm 2017, Bộ Lao Động TB&XH đưa ra quy chế thi THPT có nhiều đổi mới hơn so với năm trước. Vậy điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017 có gì thay đổi ?

Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 Có gì thay đổi?
Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 Có gì thay đổi?

Trong hoàn cảnh cảnh các nhóm ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa thì ngành Điều dưỡng lại có xu hướng tuyển dụng gia tăng do nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng. Chính vì vậy mà theo học cao đẳng Điều dưỡng được cho là định hướng sáng suốt để có công việc ổn định với mức lương tốt trong tương lai.

Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk có mức điểm chuẩn năm 2017 là bao nhiêu ?

Năm 2017,Bộ Lao Động TB&XH đưa ra quy chế tuyển sinh mới với nhiều thay đổi trong hình thức tuyển sinh ĐH, CĐ so với những năm trước đây Vì thế thí sinh cần chủ động tìm hiểu, nắm rõ quy chế trước khi đăng ký xét tuyển. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ như thế nào, tăng hay giảm so với năm 2016?

Với quy chế tuyển sinh mới mà Bộ đề ra thì  với hệ Cao đẳng đã bỏ điểm sàn và chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện xét tuyển đưa ra là tốt nghiệp cấp 3. Điều này có nghĩa là thí sinh cần đạt được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng lý thuyết gắn liền thực hành 

Ngành Điều dưỡng được xem là nhóm ngành then chốt trong hệ thống bộ máy Y tế nước ta, vì vậy sinh viên cần được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, lý thuyết luôn gắn liền với thực hành từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi chính thức tốt nghiệp và đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một ví dụ điển hình của mô hình Trường Y – Bệnh viện. Trong đó Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội cũng là nơi thực tập của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

Nguồn : caodangyduocdaklak.com