Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018

146

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018 đang trở thành vấn đề nóng của xã hội khi thời gian tuyển sinh bước vào giai đoạn gấp rút.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk đơn giản
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk đơn giản

Để đăng ký xét tuyển theo đúng quy định, việc cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là thông tin quý giá mà các thí sinh cần phải lưu tâm giúp quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội về công tác giáo dục tuyển sinh trong năm 2018 cho phép các trường tự chủ trong xây dựng quy chế tuyển sinh. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức không chỉ riêng các thí sinh mà đối với chính cơ sở, Trường học đào tạo. Để giúp thí sinh có nhiều cơ hội để theo học lĩnh vực Điều dưỡng đa khoa mà mình yêu thích, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như thế nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Trong đó bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018 giống với quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).
Cơ hội xuất khẩu lao động điều dưỡng sau tốt nghiệp
Cơ hội xuất khẩu lao động điều dưỡng sau tốt nghiệp

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Đây là thời gian xét tuyển mà các thí sinh cần lưu tâm để có thể nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đến địa chỉ trường học mà mình yêu thích. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm (hạn nộp cuối cùng đến ngày 25/12/2018) nên các thí sinh khi đủ điều kiện xét tuyển có thể đăng ký tuyển sinh bất cứ lúc nào để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018như thế nào?

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thông qua những cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh Nhà trường.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường
Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018
Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018

Không chỉ có mong muốn học ngành Điều dưỡng mà bản thân còn thích ngành Dược thì bạn cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển theo quy định. Đối với những thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện Hồ sơ nhập học khi đã tốt nghiệp THPT trong thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com