Học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk làm Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

84

Những thứ cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ được đào tạo bài bản khi bạn theo học Cao đẳng Dược Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Là trường có truyền thống lâu đời đào tạo Y Dược, hàng ngàn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường mỗi năm, họ đã và đang có công việc ổn định và vững bước trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình.

Trường lâu đời đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk uy tín trên cả nước, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, mỗi năm Nhà trường đào tạo và cho ra trường hàng ngàn Điều dưỡng viên chất lượng, góp phần bổ sung vào nguồn nhân lực ngành Y tế.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tế qua môi trường học tập chú trọng thực hành tại các bệnh viện. Đây là cơ hội giúp sinh viên nâng cao khả năng nhận thức tình hình thực tế, nâng cao trình độ tay nghề, đồng thời cũng giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk học được tính kiên nhẫn, linh hoạt trong giao tiếp, cách lắng nghe người bệnh để có thể ghi chép bệnh án một cách chính xác nhất, hỗ trợ bác sĩ trong công tác thăm khám bệnh. Đây là điều vô cùng quan trọng trong công việc khi bạn có thể hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, tránh được sự hiểu nhầm của bệnh nhân cũng như các sai lẹch trong pháp đồ điều trị cho bệnh nhân. Đây chính là thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đã được khẳng định.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk 2018

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk, Nhà trường còn là đơn vị đi đầu về chất lượng trong công tác đào tạo các chương trình Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk.

Nhiều cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Đa số các bệnh viên lớn tại các thành phố hiện nay đang trong tình trạng quá tải, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là tất yếu. Vì vậy học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn nhờ mô hình đào tạo chuyên sâu thực thành thực tế tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, có tới 90% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm được việc làm phù hợp tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở Y tế khám chữa bệnh,… Số còn lại tự mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Ngoài ra, các Điều dưỡng viên cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra một tương lai tươi sáng cho những bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội và trở thành một phần không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk 2018

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk 2018 cần đảm bảo hoàn thành đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Hồ sơ xet tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk 2018 thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đăk Lăk: 

Nguồn: caodangyduocdaklak.com