Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk 2018 có gì mới?

169

Thực hiện đúng quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk  sẽ giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển năm học 2018 – 2019.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk 2018
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk 2018

Tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính thức bước vào giai đoạn căng go khi các trường liên tục đưa ra những những chính sách hấp dẫn để thu hút thí sinh tham gia. Đã không ít thí sinh lựa chọn cho mình ngành học cũng như địa chỉ học tập phù hợp, nhưng cũng có những đối tượng vẫn hoang mang trên bước đường tương lai của mình. Theo lẽ đó, lời khuyên từ các chuyên gia đầu ngành cho rằng, tuyển sinh Y Dược là con đường an toàn giúp bạn đi đến thành công. Đặc biệt với những thí sinh yêu thích mới lạ thì Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk là ngành học thí sinh có thể tham khảo.

Điểu kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk 2018

Ngành Xét nghiệm mang trong mình vị thế và vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Không chỉ giúp bác sĩ dễ dàng tìm ra nguyên nhân, tình hình sức khỏe người bệnh mà còn giúp cộng đồng phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Với lẽ đó mà ngành Xét nghiệm không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế,…để rồi thu hút đông đảo thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk 2018 chất lượng
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk 2018 chất lượng

Năm 2018, Nhà trường áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk năm 2018 theo điều kiện quy định của Bộ LĐTB&XH với hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh đảm bảo điều kiện theo yêu cầu đặt ra sẽ có cơ hội nhận được Giấy báo trúng tuyển của Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học tập.

Đây được xem là những điều kiện đơn giản vừa giảm tải áp lực thi cử cho thí sinh, vừa gia tăng cơ hội trúng tuyển, giúp các em có thể thực hiện giấy mơ của bản thân một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk với những giấy tờ tương tự như theo quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk 2018 gắn liền thực tế
Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk 2018 gắn liền thực tế

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk năm 2018

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để có thể gửi mong muốn tuyển sinh đến Nhà trường một cách nhanh nhất:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Với những thí sinh đảm bảo quy định sẽ có cơ hội học tập Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Cao đẳng Y Dược tại Nhà trường. Thời gian học tập là 3 năm và bạn hoàn toàn có thể lĩnh hội được những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm tốt công việc sau khi ra trường.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com