Học Cao đẳng điều dưỡng Đắk lắk ở đâu có chất lượng tốt với mức học phí hợp lý ?

643

Điều dưỡng là ngành nghề “HOT” được nhiều bạn trẻ lựa chọn, tuy nhiên để chọn cho mình trường đào tạo Cao đẳng điều dưỡng đạt chất lượng tốt với mức học phí hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Học Cao đẳng điều dưỡng ở địa chỉ nào đảm bảo chất lượng đào tạo tốt đi cùng với nhiều chính sách hỗ trợ sinh sinh viên như miễn giảm học phí, tạo điều kiện tìm việc làm sau khi kết thúc chương trình đào tạo đang là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngành Điều dưỡng là gì và cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành thuộc bộ máy hệ thống Y tế nước ta, công việc của một Điều dưỡng viên là trực tiếp bảo vệ, chăm sóc, dự phòng bệnh và chấn thương cho bệnh nhân.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng người học có thể làm việc tại rất nhiều các cơ sở như bệnh viện tư nhân, Bệnh viện công lập hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thậm chí là có thể nâng cao tay nghề phát triển vươn tầm thế giới.

Hiện nay, Ngành Điều dưỡng vẫn trong tình trạng thiếu hụt về nhân lực phục vụ, tuy nhiên việc theo học Đại học Điều dưỡng lại khiến các thí sinh mất quá nhiều thời và áp lực thi cử. Chính vì vậy, học Cao đẳng Điều dưỡng đang là con đường sáng nhất để thí sinh có hoàn thiện được ước mơ còn đang dang dở của mình cũng như đáp ứng được nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu xã hội.

Điều dưỡng là chuyên ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh, vì vậy việc đào tạo cần phải bài bản chứ không như các ngành học khác. Bên cạnh đó, Nhà trường cần phải đầu tư rất nhiều trang thiết bị máy móc và cơ sở thực hành để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên. Đây cũng chính là lý do vì sao Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng luôn lấy học phí cao và trở thành rào cản của các thí sinh khi theo học Cao đẳng điều dưỡng.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk ở đâu ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội hỗ trợ cho các sinh viên theo học tại Trường, giúp thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn được học trong một môi trường đào tạo chất lượng.

Theo đó nhà trường đã điều chỉnh lại mức học phí là 750k/tháng thấp hơn so với mặt bằng chung các cơ sở đào tạo Y Dược khác. Để giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho sinh viên theo học, Nhà Trường có các chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí cho những đối tượng sau:

  • Thí sinh có thành tích đạt loại giỏi 3 năm theo học THPT sẽ được nhà trường miễn 100% học phí năm 2017 khi theo học các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét Nghiệm.
  • Đối với thí sinh chỉ đạt loại giỏi năm lớp 12 THPT sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2017 nếu khi theo học các chuyên ngành trên.

Đặc biệt, sinh viên khi theo học tại Trường còn được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với những thí sinh là con thương binh, liệt sỹ năm 2017. Đối với những thí sinh đạt thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học trung học phổ thông hoặc trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng để có thể theo đuổi sự nghiệp học hành của mình.

Không những thế, để giúp thí sinh sau khi ra trường có việc làm ngay, Trường có thành lập trung tâm truyền thông, giới thiệu việc làm cho sinh viên nếu các bạn có nhu cầu. Nhà trường còn liên kết với nhiều cơ sở khám chữa bệnh tư nhân và có thể giới thiệu việc làm cho sinh viên ngày từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều đặc biệt hơn, những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang tại Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk sau khi hoàn tất hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ :

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

Nguồn: caodangyduocdaklak.com