Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 là bao nhiêu?

252

Ngành dược đang dần khẳng định vị thế của mình trong xã hội trước sự bão hòa của nhiều ngành nghề kinh tế. chính vì vậy mà nhiều sinh viên dù đã có bằng cao đẳng, Đại học các ngành nghề khác như vẫn muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược nhưng tuy nhiên câu hỏi đặt ra là học phí bao nhiêu và thời gian học là bao lâu ?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho sinh viên Tại Trường
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho sinh viên Tại Trường

Như các bạn đã biết, ngành Dược là ngành nghề có tiềm năng phát triển rất tốt và có nhu cầu nhân lực đang ngày càng tăng. Vì thế nhiều người dù đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở các ngành nghề khác, chưa có công việc ổn định hoặc đã đi làm muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bồi dưỡng kiến thức và có công việc ổn định hơn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk học trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk là 18 tháng áp dụng với học viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành nghề sức khỏe, hoặc 20 tháng đối với học viên tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi hoàn tất chương trình và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học tiếp lên các bậc học cao hơn.

Ngoài ra, Nhà trường còn tạo điều kiện cho thí sinh theo học chủ động được sắp xếp thời học và làm. Với khung thời linh hoạt, ngoài giờ hành chính thí sinh có thể chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật, người học có thể thu xếp thời gian để vừa đi học mà không ảnh hưởng đến công việc trong ngày.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

Đây là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học phí Nhà trường áp dụng theo quy định của Bộ đối với khối ngành Y Dược, theo chu kỳ 5 tháng. Khi theo học tại Trường, người học sẽ có cơ hội được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo đổi mới giúp người học được đào tạo về cả mặt lý thuyết và thực hành nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu học hoàn thiện hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 theo quy định của Nhà trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: 

Nguồn : caodangyduocdaklak.com