Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

65

Nhiều bạn trẻ đã nhận ra cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nên đã đổ xô đi đăng kí học chuyên ngành này tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đang được mở rộng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đang được mở rộng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đang được mở rộng

Theo nguồn Tin tức y tế – giáo dục được cập nhật trên trang thông tin của Trường thống kê, nước Việt Nam cần 220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành, từ đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai theo đuổi ngành Điều dưỡng. Đặc biệt theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cho biết, nước ta đươc đánh giá là một trong những nước có nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp,do đó có rất nhiều các chỉ tiêu cử đi công tác làm việc cho nhiều nước như Nhật Bản, Pháp và Mỹ. Tuy có trình độ chuyên môn cao nhưng nước ta còn đang rất khan hiếm nhân lực chuyên ngành này. Không chỉ thiếu nguồn lực xuất khẩu mà ngay trong nước ta nhu cầu xã hội cũng đang rất cần các Điều dưỡng viên phục vụ trong các phòng khám, bệnh viên lớn nhỏ. Do đó, Điều dưỡng là chuyên ngành không thể thiếu trọng hệ thông y tế cũng như với đời sống xã hội, nhân dân. Theo nguồn tin từ Bộ Y tế, 1 bác sĩ phải có 4 điều dưỡng viên nhưng tại nước mới chỉ đáp ứng khoảng 1,9 là con số thấp nhất khu vực Đông Nam Á. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là khó khăn thách thức rất lớn với ngành điều dưỡng. Chính vì vậy, theo học Điều dưỡng chính là bước đi thông minh giúp các bạn có cơ hội mở rộng việc làm tại nước ngoài cao nhất.

Theo học Cao đẳng điều dưỡng là bước đi thông minh

Theo học Cao đẳng điều dưỡng là bước đi thông minh

Theo học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Chuyên ngành Điều dưỡng cần sự học hỏi, tỉ mỉ và chuyên cần cao chính vì thế các sinh viên cần chọn những trường đào tạo Điều dưỡng chất lượng để đáp ứng đủ các nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Tự hào là một trong những trường đào tạo y dược trọng điểm, đặc biệt là hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Điều dưỡng. Hàng năm, trường luôn cung ứng những Điều dưỡng viên chất lượng cho Bộ, cho nhà nước và các công ty, doanh nghiệp có chỉ tiêu tuyển dụng nước ngoài. Theo thống kê đã có rất nhiều sinh viên của Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk và Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ngay từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường đã được rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước và các nhà tuyển dụng việc làm điều dưỡng nước ngoài săn đón. Có được những “trái ngọt” như ngày hôm nay là kết quả của nhiều lần đổi mới phương pháp giáo dục cùng sự nỗ lực, giảng dạy, lấy tâm của người làm y đào tại các học viên. Ngay từ ban đầu sinh viên đã được đào tạo về Y đức lẫn chuyên môn đủ điều kiện làm việc trong nước và quốc tế, đặc biệt là các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật, Canada…Cơ hội việc làm tốt cùng chất lượng đào tạo, cơ sở vât chất, phương pháp đào tạo ưu tiên khả năng thực hành thì việc chọn lựa theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là quyết định sáng suốt nhất.

Các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng điều dưỡng có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ: 

Nguồn: caodangyduocdaklak.com