Những lí do khiến bạn nên chọn học Cao đẳng điều dưỡng Đăk Lăk

68

Theo thống kê Việt Nam cần 220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu nguồn lực cho thị trường, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai theo đuổi ngành Điều dưỡng.

Học ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội

Học ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội

Học ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội

Theo nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục khi các thành tự khoa học trên thế giới phát triển thì có thể kéo theo rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đặc biệt, khi sự phát triển quá nhanh của công nghiệp hoá cũng khiến mội trường sống bị huỷ hoại gây ra nhiều loại bệnh lạ trong toàn xã hội. Do đó nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng được chú trọng, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên chất lượng cao với số lượng lớn. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng không thể thiếu và chiếm một vị trí hỗ trợ đắc lực cho tất cả các bệnh viện. Không chỉ ở trong nước mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của một số nước có nền kinh tế tiềm năng như Mỹ, Nhật cũng rất khan hiếm nguồn lực này. Chính vì vậy, cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng không chỉ dừng lại trong nước mà còn mở rộng ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn có kiến thức vững chãi cùng khả năng thực hành công việc tốt thì có rất nhiều việc làm tiềm năng với mức thu nhập cao dành cho bạn

 Theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì 1 bác sĩ phải có 4 điều dưỡng viên phục vụ các công tác khám chữa bệnh nhưng tại Việt Nam mới chỉ đáp ứng khoảng 1,9 là con số thấp nhất khu vực Đông Nam Á.Vậy nên học Cao đẳng điều dưỡng đắk lắk là một lựa chọn thông minh cho bạn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao tại Đăk Lăk

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao tại Đăk Lăk

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao tại Đăk Lăk

Tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo tốt nhất trên cả nước, đặc biệt là các ngành Điều dưỡng, xét nghiệm Y học và Dược học. Luôn là điểm tựa kiến thức vững chãi cho các thí sinh, các sinh viên theo học sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn cùng khả năng vận dụng công việc linh hoạt phù hợp với các yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra. Đã có rất nhiều sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã được rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước và tư nhân săn đón. Khiến cơ hội việc làm của các em thuận lợi hơn và có môi trường để phát triển bản thân tốt hơn nữa. Rất nhiều thế hệ Điều dưỡng viên trong cả nước được đào tạo và phát triển từ Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đã thành công. Ngay từ ban đầu sinh viên đã được đào tạo về Y đức lẫn chuyên môn đủ điều kiện làm việc trong nước và quốc tế, đặc biệt là các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật, Canada…

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước, Nhà trường còn mở rộng các ngành đào tạo mũi nhọn của Bộ Y tế như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Hàng năm, Nhà trường cấp bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độ chuyên môn cho nước nhà.

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Đăk lăk

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng  Điều dưỡng chính quy và các ngành học y tế mũi nhọn khác tại Trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để thực hiện trọn vẹn ước mơ của mình.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com