Học Cao đẳng Dược Đắk Lắk ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

710

Ngành Dược hiện nay còn thiếu hụt rất nhiều mặt nhân lực cũng như về mặt trình độ. Vậy nên câu hỏi lớn đặt ra là làm sao đào tạo Dược sĩ giỏi có chuyên môn tốt và hiện nay chỉ có một số ít những trường Cao đẳng làm được điều đó.

Lựa chọn môi trường học tập tốt là điều kiện hết sức quan trọng

Lựa chọn môi trường học tập tốt là điều kiện hết sức quan trọng

Hiện nay, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành Y tế hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược đã ra đời tuy nhiên chất lượng của các trường là không đồng đều vì vậy lựa chọn một trường tốt để học quả là một việc khó khăn. Môi trường học tập vô cùng quan trọng với mỗi sinh viên. Khi theo học tại một ngôi trường có môi trường đào tạo tốt thì sau khi ra trường sinh viên mới dễ xin việc. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu đáp ứng được chuẩn của Bộ Y tế?

Tại sao đào tạo Cao đẳng Dược phải theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế?

Nghề Dược là ngành nghề tạo ra các sản phẩm là dược phẩm dùng cho người, bao gồm nhiều mảng khác nhau như nghiên cứu, bào chế, sản xuất, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, lưu thông phân phối, quản lý dược, tư vấn – hướng dẫn sử dụng thuốc cho người dân. Như vậy có thể thấy ngành Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó đòi hỏi việc đào tạo phải được chú trọng đặc biệt và cần có một quy chuẩn chung.

Hiện nay trước sự phát triển của kinh tế xã hội cũng như khoa học công nghệ ứng dụng trong ngành Dược thì việc chuẩn hóa đào tạo nhân lực ngành Dược là rất cần thiết. Bên cạnh đó nhu cầu của người dân ngày càng cao thì đòi hỏi Dược sĩ phải có kỹ năng tay nghề vững chắc. Điều này đặt ra yêu cầu các trường Cao đẳng Dược phải đào tạo nhân lực một cách bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk – cơ sở đào tạo chất lượng và đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk là một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng trong cả nước, bởi vậy mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp cấp cho ngành Y tế một lượng lớn Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk có môi trường học tập hiện đại: Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều hết sức thuận lợi để học tập và nghiên cứu. Chương trình học tập của nhà trường luôn được các thầy cô đổi mới để phù hợp với sự phát triển của ngành Dược trong nước cũng như trên thế giới.

Trường có chất lượng đầu ra đạt chuẩn: Để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng tiết học lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành, thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được cọ sát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi ra trường hành nghề.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ: Không chỉ giỏi chuyên môn các thầy cô trong khoa đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề vì vậy thầy cô không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn có khả năng truyền đạt tình yêu và niềm đam mê với nghề. Với phương châm “học sinh là những người bạn” vì vậy chắc chắn các bạn sinh viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học tập của mình.

Với tất cả những yếu tố trên sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên Khoa Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk có đầu ra tốt vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ mở rộng hơn.

Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: 

 Nguồn: caodangyduocdaklak.com