Năm 2020 học Liên thông Cao đẳng Dược không cần phải đợi 36 tháng

7

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mà không cần phải đợi 36 tháng.

Ngành Dược ngày càng phát triển vượt bậc 

Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất giúp các thí sinh Trung cấp Y dược có thể nhanh chóng nâng cao được kiến thức, kĩ năng cũng như bằng cấp đáp ứng quy định chuẩn hóa – đến năm 2021 của Bộ sẽ không còn cán bộ y tế có trình độ trung cấp như hiện nay.

Sự phát triển vượt bậc của ngành Dược hiện nay

Những năm gần đây, ngành Dược là một trong những ngành học mang lại tiềm năng cơ hội việc làm rất nhiều cho người học trong tương lai và đang dần trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

Ngành Dược không giống với các ngành học khác như: Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học,…. mà ngành Dược là một trong những ngành học có lĩnh vực liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của con người, việc sử dụng Dược phẩm sẽ giúp chúng ta cải thiện được quá trình điều trị bệnh, nâng cao sức đề kháng. Với sự phát triển của nền công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, ngày càng có nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp Dược phẩm trong nước và nước ngoài đầu tư và ngành Dược tại Việt Nam.

Có thể nói, ngành Dược nước ta đang trên đà phát triển vượt bậc. Và sự phát triển này sẽ không ngừng nghỉ, sẽ từng bước “vươn xa” đáp ứng được thị hiếu của người dùng trong nước cũng như đang cố gắng “lấn sân” sang thị trường nước ngoài, là cơ hội thúc đẩy tiềm năng việc làm và nâng cao khả năng phát triển việc làm.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 không cần đợi 36 tháng

Năm 2020 học Liên thông Cao đẳng Dược không cần phải đợi 36 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng mà điều kiện xét tuyển vào Trường vô cùng đơn giản thu hút được đông đảo thí sinh tham gia đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay. Khi học tại Trường, thí sinh sẽ được hoàn thiện về khả năng từ cơ bản đến chuyên môn, được cấp bằng Cao đẳng cử nhân thực hành Dược theo đúng quy định của Bộ. Đặc biệt thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn từ 15 -18 tháng và thí sinh không phải cần phải đợi 36 tháng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược mới được đăng ký dự thi liên thông cao đẳng theo như quy chế liên thông cũ.

Theo đó, để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại trường thí sinh phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y Dược các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,….
 • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược trong suốt thời gian học tại Trường.

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Để tham gia đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ theo hướng dẫn sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKDT Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu Nhà trường
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y Dược
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân
 • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận cơ quan y tế
 • 02 Ảnh 4×6 + 04 Ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì điền đầy đủ các thông tin: Họ tê, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại… của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ đăng ký bằng cách nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thời gian làm việc từ Thứ 2 – Chủ Nhật trong giờ hành chính (Buổi sáng: 7h30 – 11h30; Buổi chiều: 13h30 – 17h30) để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com