Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

18

Ngoài những thắc mắc về điểm chuẩn, hình thức tuyển sinh, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp thì hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 cần chuẩn bị những gì là điều nhiều thí sinh quan tâm nhất.

Mùa tuyển sinh 2021 đang đến gần, các thí sinh đang loay hoay với với việc chọn trường để nộp hồ sơ dự tuyển. Thời điểm hiện tại ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Để quá trình đăng ký xét tuyển ngành học của các thí sinh được đơn giản, chính xác sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn chuẩn bị chi tiết những giấy tờ cần thiết trong mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn căn cứ theo quy định của Bộ LĐ TB&XH tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM theo hình  thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà không cần tham gia thi cử và lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng 2021 là bao nhiêu.

Quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo CMND/CCCD có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Nhà trường hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh ở xa, các em có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Nhà trường.

Học Điều dưỡng cơ hội việc làm mở rộng

Nhiều cơ hội việc làm với ngành Điều dưỡng trong tương lai

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển, các nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân cũng tăng lên rất nhiều. Lĩnh vực Y tế thì số lượng Điều dưỡng viên chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì thế đối với các bạn trẻ thì đây là cơ hội rất lớn để phát triển bản thân.

Theo thống kê trong hệ thống Y tế tại Việt Nam, tuy Điều dưỡng viên chiếm số lượng nhiều nhất nhưng đối với các tổ chức Y tế thế giới thì số lượng này vẫn còn ít hơn rất nhiều so với số lượng Điều dưỡng viên cần thiết để đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để đáp ứng được nhu cầu của người bệnh và xã hội thì rất nhiều người làm Điều dưỡng viên phải làm việc tăng thêm giờ và tăng ca. Hiện nay, tại bệnh viện mỗi điều dưỡng viên sẽ phải chăm sóc cho khoảng 10 bệnh nhân, nếu làm việc trong tình trạng quá tải như thế thì sẽ không đảm bảo chất lượng trong ngành Y. Các bạn trẻ quyết định theo học ngành Điều dưỡng trong năm 2021 cũng chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong tương lai.

Bài viết trên đã thông tin đến thí sinh về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021, các bạn thí sinh sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia có nhu cầu học hãy chuẩn bị hồ sơ gửi về nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913