xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017 cần điều kiện gì ?

609

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017 đang là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất khi mà tiềm năng phát triển của ngành đang dần được khẳng định trong lĩnh vực Y tế.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017 cần điều kiện gì?
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017 cần điều kiện gì?

Với sự đột phá trên con đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng cùng với nhu cầu đòi hỏi cao của xã hội về việc bảo vệ sức khỏe, ngành Điều dưỡng đang từng bước phát triển, khẳng định tầm quan trọng của mình. Chính điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng để có thể tìm cho mình một cơ hội việc làm tốt hơn với mức thu nhập hấp dẫn.Tuy nhiên để có thể xét tuyển vào trường bản thân yêu thích, bạn nên nắm chắc thông tin về điều kiện xét tuyển để có thể thuận lợi từng bước thực hiện ước mơ ngay từ bước đệm đầu tiên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Theo thông tin Y dược mới nhất, bắt đầu từ năm 2017, Bộ Lao động TB&XH đã có sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh, do đó những sinh viên có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng phải đáp ứng được điều kiện mà quy chế của Bộ đưa ra. Không giống như những năm trước, trong quy chế tuyển sinh năm 2017, điều kiện đầu tiên các thí sinh cần đảm bảo đó là phải tốt nghiệp THPT. Cụ thể hơn, các thí sinh cần thỏa mãn các điều kiện sau để có thể xét tuyển thuận lợi nhất:

  • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, đủ điều kiện là có thể nhập học ngay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển, thí sinh sẽ phải trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Đắk Lắk là 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong quá trình đào tạo, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành điều dưỡng, Sau khi hoàn tất khóa và có đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học tiếp lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Đắk Lắk thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

Nguồn: caodangyduocdaklak.com