Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk như thế nào?

126

Là xu hướng được đông đảo bạn trẻ lựa chọn theo học nên những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017 nhận được quan tâm lớn từ thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017

Khi độ hot của các ngành như Kinh tế, ngân hàng, tài chính đã lắng xuống và trở nên bảo hòa khi số lượng sinh viên sau khi ra trường tỷ lệ thất nghiệp chiếm cao thì ngành Y tế phải đói mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, cung không đủ cầu, nhân lực không đủ để đảm bảo phục vụ hết nhu cầu của người dân. Tuy nhiên chính điều này lại tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có điều kiện phát triển.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk thông báo tuyển sinhLiên thông Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức dễ dàng đảm bảo thí sinh có thể nhanh chóng thực hiện giấc mơ của mình. Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệmĐắk Lắk bao gồm:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để phục vụ học tập.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017

Áp dụng theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân, thời gianđào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệmĐắk Lắk được áp dụng trọng 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được củng cố kiến thức nền tảng đã có và nâng cao trình độ từ đơn giản đến phức tạp để đáp ứng nhu cầu thăm khám và phát hiện những  biến đổi khó lường của những căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Điều dưỡngtheo quy định.

Hồ sơ tuyển sinhLiên thông Cao đẳng Xét nghiệmĐắk Lắk năm 2017

Mẫu bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk chuẩn theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệmĐắk Lắk chất lượng

Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y – Dược tốt nhất hiện nay được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Với truyền thống 10 năm trong công tác đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường xứng đáng trở thành nơi gửi gắm ước mơ của nhiều bạn trẻ.

Với những lợi thế khi theo học Liên thôngCao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp khi được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, học tập cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn. Đặc biệt khi học tập tại đây, thí sinh có cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk.

Dù bạn bắt đầu từ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mà không phải Cao đẳng Xét nghiệm để hưởng chế độ miễn 100% học phí nếu thí sinh nằm trong đối tượng quy định của Nhà trường thì bạn vẫn có thể hưởng mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên sẽ đem đến môi trường đào tạo kiểu mẫu.

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, đáp ứng được các yêu cầu xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm
Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

Nguồn : caodangyduocdaklak.com