Cao đẳng Dược Đăk Lăk nhận hồ sơ tuyển sinh vào thời gian nào?

146

Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia, các thí sinh yêu thích ngành Dược sẽ bước tiếp con đường tương lai bằng cách tìm hiểu thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đăk Lăk.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 trên cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 trên cả nước

Thời gian vừa qua không ít thí sinh quan tâm đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, thời gian đăng ký Cao đẳng Dược Đăk Lăk,… là những câu hỏi đặt ra mà rất cần lời giải đáp giúp các thí sinh có thể linh hoạt nộp hồ sơ đúng hạn, đúng trường để hoàn thành ước mơ trong tương lai.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Dược Pasteur là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay khi không chỉ là cách thí sinh theo đuổi ước mơ mà đây còn là địa chỉ giúp những ước mơ nhỏ bé này được bay cao hơn nữa. Dù đó không phải là Trường Đại học Y Dược nhưng đó là địa phù phù hợp hơn bản thân, hoàn cảnh và giúp bạn từng bước chinh phục để có bước đệm tiến xa hơn trong nghề.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp học ngành Dược với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 đơn giản

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 05 chuyên ngành chính với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk gắn liên mô hình Viện - Trường
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk gắn liên mô hình Viện – Trường

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Đăk Lăk cũng giống như Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp vào 2 đợt. Do đó thí sinh có thể cập nhật thông tin và chủ động nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk theo đúng quy định:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk

Cũng giống thời gian nhập học Cao đẳng Dược TPHCM, thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm 5 đợt:

  • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Thí sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk và nhanh chóng gửi về Nhà trường theo địa chỉ quy định để nhận được phản hồi sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com