Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 chiếm trọn ưu thế

81

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 chiếm ưu thế lớn giữa hàng trăm lĩnh vực khác nhau và dự báo ngành Dược vẫn giữ sức hút trong những năm tới.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 chiếm trọn ưu thế
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 chiếm trọn ưu thế

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tăng cao từ sức mạnh nhu cầu

Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược tại các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm,…được coi là cơ hội “vàng” đối với những bạn trẻ đang theo đuổi ngành Dược. Không kém cạnh sức nóng như khối Quân đội, Công an với tỉ lệ đăng ký tuyển sinh, cạnh tranh cao. Mức điểm chuẩn đối với khối ngành Y Dược luôn dao động từ 27 – 30 điểm nhằm đảm bảo có được những học viên ưu tú, nhất là khi đây là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên đặc biệt cẩn trọng trong việc chọn người có tố chất, tâm huyết và có trách nhiệm với nghề.

Để có thể vào được các trường Đại học Y Dược đòi hỏi thí sinh phải có trình độ, học lực xuất sắc, nhưng không phải ai cũng đạt được. Tuy nhiên những thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược học vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình bằng các đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk, Hà Nội,…Đặc biệt theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH, nhiều trường Cao đẳng Y Dược sẽ áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển trở thành động lực không nhỏ thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk tăng cao nhờ trường học uy tín

Nằm trong guồng quay của sức nóng ngành Dược, Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút hàng trăm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược. Hiện Nhà trường đang tiến hành kiểm tra để có thể không bỏ lỡ bất kỳ một hồ sơ nào đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk theo quy định của Bộ và Nhà trường.

Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt; đảm bảo lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Có thể nói đây là điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và thuận lợi với đa số thí sinh có mong muốn học ngành Dược nhưng không thể đủ điều kiện để vào các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Hiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk tăng theo từng ngày được lý giải bởi nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn phải kể đến do Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk uy tín hiện nay. Lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, phấn đấu 100% sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay khi tốt nghiệp, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đã đầu tư phòng thực hành thí nghiệm Y Dược hiện đại và nhiều phòng chức năng, thiết bị đồng bộ với đầy đủ dụng cụ Y khoa, hóa chất để phục vụ cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biết chính phương châm đào tạo người học sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm là mục tiêu phát triển nhà trường đã tạo lòng tin tuyệt đối đến thí sinh và phụ huynh đang mong muốn cho con em đi học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk tăng cao nhờ trường học uy tín
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk tăng cao nhờ trường học uy tín

Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên môn và khả năng hành nghề thực tế, Nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện phẩm chất đạo đức của người thầy thuốc tương lai, giúp các em có những hành trang vững chắc khi bước trên con đường trở thành những Dược sĩ giỏi. Đây cũng là mục tiêu đào tạo của tất cả các cơ sở uy tín trên cả nước như Cao dang Duoc TPHCM, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ,…

Theo đó nếu bạn có mong muốn học ngành Dược có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nguồn:caodangyduocdaklak.com