Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk ở đâu?

556

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

Địa chỉ nào đào tạo chất lượng Cao đẳng Xét nghiệm tại Đắk LắK?
Địa chỉ nào đào tạo chất lượng Cao đẳng Xét nghiệm tại Đắk LắK?

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì con người càng phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe và bệnh tật và cần nhận được sự chăm sóc của ngành Y tế. Mặt khác, ngành Y tế muốn hoạt động tốt và thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao thì cần phải có sự đóng góp của từng khâu, từng ngành, chỉ cần thiếu một khâu nào đó thì có thể phá hỏng toàn bộ công sức của cả quá trình.

Mặc dù không tham gia trực tiếp vào quá trình chữa bệnh nhưng vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm và người kỹ thuật viên xét nghiệm là không thể thiếu. Theo thống kê thì ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng. Điều này một mặt tạo ra áp lực cho toàn ngành Y tế nhưng cũng là cơ hội để giúp sinh viên theo học ngành nghề này dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ thì năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được phép liên thông Đại học Xét nghiệm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk ở đâu?

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua trong việc đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Đăk Lăk chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc.

Lấy chất lượng làm đầu, con người làm trung tâm, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk luôn đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu khi hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư và nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị trong mỗi buổi học, được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk …

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk thì có thể nộp hồ sơ tương tự như trên về địa chỉ: 

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần..

Nguồn: Caodangyduocdaklak.com