Xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk với thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa

100

Thực hiện theo quy định tuyển sinh mới, Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, chấp nhận các thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk với thí sinh tốt nghiệp BTVH

Xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk với thí sinh tốt nghiệp BTVH

Cao đẳng Dược Đắk Lắk thu hút nghiều thí sinh theo học hàng năm. Áp dụng quy định tuyển sinh mới của bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk xét tuyển Cao đẳng Dược với các thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa.

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Nhằm hỗ trợ đào tạo bổ sung nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt trong ngành Y tế, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh hoàn thành chương trình cấp 3 là đủ điều kiện tham gia xét tuyển không phân biệt tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa. Đây là điểm mới trong công tác tuyển sinh nhằm giúp đỡ các em tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có thể tham gia học tập và theo đuổi con đường Y Dược.

Ngoài ra thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cũng có thể lựa chọn các ngành học khác tại trường như Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Lắk,…

Quyền lợi có thí sinh khi theo học Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hưởng những lợi ích to lớn có thể kể đến như sau:

Chính sách miễn giảm học phí năm 2018

Đây là chính sách an sinh giáo dục thiết thực nhất của Nhà trường nhằm giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và những em sinh viên thuộc diện ưu tiên.

  • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT được miễn 100% học phí năm 2018.
  • Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí năm 2018.
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước được miễn 50% học phí

Môi trường đào tạo năng động chuyên nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk được đào tạo trong môi trường đề cao tính sáng tạo và chủ động trong học tập. Dược học là lĩnh vực có tính ứng dụng cao, do đó bên cạnh kiến thức trong giáo trình, Dược sĩ tương lai cần có môi trường học tập năng động để phát huy khả năng của mình, cũng như trau dồi kinh nghiệm cần thiết, chuẩn bị hành trang vững vàng nhất cho tương lai.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Góp phần vào sự thành công của thương hiệu Y Dược Pasteur không thể thiếu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược uy tín trong cả nước cũng như những Bác sĩ, Dược sĩ có thâm niên công tác tại các bệnh viện, cơ sở nghiên cứu Dược phẩm uy tín… Sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và thực hành với các chuyên gia trong lĩnh vực Dược. Điều này giúp cải thiện tay nghề của sinh viên một cách nhanh chóng.

Được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur là địa chỉ liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk miễn 100% học phí 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk miễn 100% học phí 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Dược Đắk Lắk liên tục trong năm 2018.

Để hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh hoặc giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại

Nguồn: caodangyduocdaklak.com