Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk giải quyết thất nghiệp

60

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk giải quyết vấn nạn thất nghiệp một cách hiệu quả đồng thời tiết kiệm được thời gian đào tạo.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết vấn nạn thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết vấn nạn thất nghiệp

Với nhu cầu không ngừng gia tăng trong chăm sóc sức khỏe của nhân dân, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập hấp dẫn. Trên cơ sở thực tế đặt ra, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk?

Trước nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng gia tăng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk cụ thể:

  • Với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk cần đảm bảo điều kiện đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, thí sinh là người có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk?

Thực hiện theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ, thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có thời gian chuyển đổi học tập khác nhau, đảm bảo tiêu chí chất lượng tay nghề cao nhất, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc.

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Ngoài ra, với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Không chỉ thời gian đào tạo ngắn mà khung giờ học tập của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn vô cùng linh hoạt, sinh viên có thể học vào trong giờ hành chính hoặc ngời giờ hành chính thứ 7, chủ nhật để có thể vừa học vừa làm.

Học viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp từ hệ thống trang thiết bị đến đội ngũ giảng viên. Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành để giúp học viên vững vàng kiến thức tay nghề để sau khi tốt nghiệp ra làm việc không còn bị bỡ ngỡ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk từ 18 đến 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk từ 18 đến 20 tháng

Sau khi kết thúc khóa học Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng bạn cũng có thể tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao bằng cấp chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vậy còn chần chừ gì mà không hoàn thiện bộ hồ sơ với các giấy tờ cụ thể:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh. Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của trường hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại 

Nguồn: caodangyduocdaklak.com