Việc làm không còn là nỗi lo của sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk

110

Đổi mới trong phương pháp đào tạo giúp nâng cao chất lượng và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk sau khi tốt nghiệp ra trường.

Việc làm không còn là nỗi lo của sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Việc làm không còn là nỗi lo của sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Với chương trình đào tạo chuyên sâu lý thuyết song song với thực tiễn, sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk có đến 90% tốt nghiệp ra trường tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk làm những công việc gì?

Làm việc tại quầy thuốc

Một số lượng lớn sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin đứng quầy thuốc, bán thuốc và tư vấn sử dụng thuốc cho cộng đồng. Trong đó có nhiều người là chủ quầy thuốc.

Trở thành Trình dược viên

Trở thành trình dược viên trong các công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm. Sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk không chỉ được đào tạo  vững về chuyên môn mà còn giỏi về kỹ năng năng mềm như giao tiếp, teamwork, marketing,… Trở thành Trình dược viên yêu cầu khá khắt khe trong công việc nhưng bạn sẽ được hưởng một chính sách đãi ngộ khá hấp dẫn và mức thu nhập cực kỳ cao.

Làm việc tại trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc

Sau khi ra trường có nhiều sinh viên Cao đẳng Dược có thể trở thành chuyên viên của Viện Dược liệu, Viện kiểm nghiệm thuốc, Viện dịch tễ, Viện Y học cổ truyền hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển Dược phẩm.

Sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk có thể làm tại trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốcSinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk có thể làm tại trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc

Tham gia vào sản xuất thuốc

Tại các xí nghiệp nhà máy của các công ty dược phẩm luôn cần đến Dược sĩ để điều hành các công đoạn sản xuất thuốc, quản lý chất lượng Dược phẩm trước khi đóng gói cho ra thị trường. Đây là công việc lý tưởng cho các Dược sĩ Cao đẳng Đắk Lắk yêu thích môi trường công nghiệp có tính chuyên môn hóa cao.

Làm dược sĩ tại các cơ sở Y tế

Một lương lớn Sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk sau khi tốt nghiệp tìm được công việc tại các bệnh viện, phòng khám và cơ sở Y tế. Công việc của họ là cấp phát thuốc cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú. Phụ trách bảo quản kho thuốc trong bệnh viện, quản lý các kho thuốc bệnh viện. Đôi khi các Dược sĩ còn đảm nhiệm tư vấn về các loại biệt dược giúp bác sĩ kê đơn thuốc chính xác cho bệnh nhân.

Làm việc tại các cơ sở sản xuất Dược liệu và Dược học cổ truyền.

Sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk cũng có thể chọn các Viện Dược liệu hoặc các Công ty kinh doanh Dược liệu để làm việc. Đây là công việc thích hợp với những người năng động vì yêu cầu về tính đa dạng từ kinh doanh, nghiên cứu đến sản xuất các sản phẩm từ thảo dược.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đắk Lắk bạn còn có thể làm rất nhiều công việc tại các vị trí như:

  • Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế.
  • Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm.
  • Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm.
  • Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2018 xét tuyển học bạ THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia dự tuyển.

Ngoài Cao đẳng Dược Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Lắk.

Tuyển sinh Cao đẳng Đắk Lắk 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Đắk Lắk 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2018 gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của trường hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com