Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

14

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là con đường rút ngắn thời gian học tập, nâng cao kiến thức và bằng cấp dành cho các sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược.

Vì sao phải học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2020

Vì sao phải học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2020?

Con đường được nhiều thí sinh đánh giá và bình chọn là con đường ngắn và nhanh nhất để nâng cao bằng cấp, kỹ năng cho các cán bộ y tế trình độ trung cấp lên trình độ Cao đẳng là con đường đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược. Đến năm 2020, Bộ Y tế yêu cầu tất cả các cán bộ nhân viên y tế đang công tác tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, bệnh viện… phải có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên.

Đồng thời, Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể giúp các thí sinh nâng cao được kiến thức, kĩ năng, mở rộng việc làm với mức lương hấp dẫn, khung giờ học vô cùng linh hoạt đào tạo ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm. Đặc biệt, còn có thể giúp nâng cao bằng cấp đáp ứng được yêu cầu của Bộ đề ra.

Do đó, Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 vừa là điều kiện bắt buộc vừa là cơ hội dành cho các thí sinh có trình độ trung cấp y dược lúc bấy giờ.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông năm 2020. Với chương trình đào tạo chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến…. luôn tạo cơ hội học tập tốt nhất có thể cho tất cả các sinh viên.

Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên học tập thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, phục vụ tốt hơn nữa trong công việc ở hiện tại, tạo bước tiến trong tương lai, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường lại đơn giản, đó là:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng trở lên hoặc Trung cấp Y Dược các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,….
  • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học ngành Điều dưỡng trong suốt thời gian học tại Trường.

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông của Nhà trường, ngoài đáp ứng điều kiện tuyển sinh thí sinh cần phải tham gia thi tuyển đầu vào. Với thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học, tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ. Với tấm bằng chính quy sinh viên có thể tiếp tục học nâng cao bằng cấp hoặc có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 và nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn để hoàn thành thủ tục dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian sớm. Ngoài ra, năm 2020 Nhà trường còn thông báo đầu tạo tuyển sinh liên thông: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… thí sinh có thể tham gia đăng ký thi tuyển vào bất cứ ngành nào mà mình yêu thích với điều kiện tuyển sinh tương tự liên thông Cao đẳng Dược năm 2020.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com