Mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk học vào cuối tuần

100

Đáp ứng nhu cầu vừa làm vừa học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk học vào cuối tuần.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk vào cuối tuần

Học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk vào cuối tuần

Với tinh thần không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, cải thiện kỹ năng tay nghề để thử sức với các công việc yêu cầu thử thách cao hơn, nhiều thí sinh lựa chọn hình thức Liên thông Cao đẳng Dược. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa đi học nâng cao trình độ mà vẫn đảm bảo công việc hiện tại của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức các lớp đào tạo Liên thông ngoài giờ hành chính.

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là đúng đắn

Có thể xem Liên thông Cao đẳng Dược là bước đi hoàn toàn sáng suốt của các bạn thí sinh bởi vì cơ hội việc làm của ngành Dược là rất cao. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nguồn nhân lực phục vụ trong thị trường Dược phẩm đang bị thiếu hụt. Bên cạnh đó nâng cao trình độ bằng cấp vào lúc này sẽ giúp bạn tránh khỏi sự đào thải ngành trước quy định chuẩn hóa ngành của Bộ Y tế.

Hiện nay, sinh viên theo học ngành Dược nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia và nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên, quản lý hay nghiên cứu, sản xuất…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk vào cuối tuần

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk đang mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk vào cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho sinh viên có thể đăng ký theo học.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk, Nhà trường còn có các chương trình đào tạo khác để thí sinh lựa chọn như: Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Lắk, Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk ngoài giờ hành chính

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên học tập thì Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nắm bắt những kiến thức quan trọng nhất của ngành Điều dưỡng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong các môn học và trải qua kỳ thi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đang ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com