Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

130

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk là bao nhiêu? Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán thì có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk không?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017
Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Được coi là ngành nghề quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình và thu hút đông đảo thí sinh theo học ngành nghề này.

Trên thực tế, ngành Điều dưỡng đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, số lượng Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, các cơ sở y tế không đủ để đáp ứng nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Để góp phần giải quyết tình trạng này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk dành cho những bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề, mở rộng thêm kiến thức và cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk bao nhiêu?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

 Nhà Trường không chỉ mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk vô cùng phù hợp.

Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…) và 20 tháng (đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Để tạo điều kiện cho các sinh viên có thể thuận lợi nhất trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp những học viên có thể duy trì tốt các công việc hiện tại và có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: 

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần..

Nguồn: Caodangyduocdaklak.com