Tuyển sinh Trung Cấp Y sĩ đa khoa Đắk Lắk năm 2017

295

Trung cấp Y sĩ Đa khoa là một ngành học có nhiều triển vọng hiện nay, đây là ngành học nghiên cứu bệnh lý, các phòng và điều trị chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Đắk Lắk.

Tuyển sinh Trung Cấp Y sĩ đa khoa Đắk Lắk năm 2017

 

Tuyển sinh Trung Cấp Y sĩ đa khoa Đắk Lắk năm 2017

Có rất nhiều câu hỏi liên quan tới tuyển sinh đào tạo của ngành này được gửi về trường. Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc giúp các em như sau:

Cơ hội nghề nghiệp của Trung cấp Y sĩ đa khoa

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa Khoa bạn có thể làm việc tại các phòng khám và chữa bệnh từ các cơ sở của nhà nước tới tư nhân với công việc cụ thể là:Phát hiện và xử trí ban đầu một số bệnh cấp cứu và các vết thương thông thường; Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện vệ sinh phòng bệnh; Chăm sóc và hướng dẫn phục hồi chức năng cho người bị tàn tật, thương tật tại cộng đồng; Quản lý, theo dõi, chăm sóc các bệnh nhân mắc bệnh xã hội; Tham gia lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, gia đình và cá nhân tại địa phương….

Điều kiện học Trung cấp Y sĩ đa khoa Đắk Lắk-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

 • Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Phương thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 theo phương án miễn thi, xét tuyển học bạ từ bậc Trung học cơ sở lớp 9.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa với nhiều cơ hội việc làm

 

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa với nhiều cơ hội việc làm

Vì sao nên chọn Trung cấp Y sĩ đa khoa Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk ?

Với phương châm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế, giỏi chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk có mở các lớp đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa. Trong quá trình học tập tại trường, người học sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc, đáp ứng nhu cầu của người tuyển dụng.

Ngoài những giờ học lý thuyết, các em còn được thực hành, thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Khung chương trình đào tạo bám sát vào thực tiễn, thực hành và thực tập xen kẽ, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học. 

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Đắk Lắk năm 2017:

 • Học 10 tháng(Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y học cổ truyền, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học, Phục hình răng…).
 • Học 12 tháng(Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, …)
 • Học 2 năm(Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 2 năm 3 tháng(Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa là 24 tháng, học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hóa (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 3 năm(Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hóa (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Đắk Lắk gồm có:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung Cấp Y sĩ Đa khoa theo mẫu của Nhà trường

 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS và bảng điểm (đối với hệ 3 năm và 2 năm 3 tháng các hệ khác có thể bỏ qua)
 • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017)
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh (đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

Nhung-https://caodangyduocdaklak.com