Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền năm 2017

251

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với những thông tin cần thiết sau đây:

Học Y sĩ y học cổ truyền

Cơ hội việc làm của Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền

Có thể khẳng định Y học cổ truyền là tinh hoa y học của dân tộc Việt Nam. Việc sử dụng thuốc Đông Y hiện nay được rất nhiều người tin dùng bởi có thể ít gây ra các tác dụng phụ đối với người bệnh.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, người học có thể làm việc và tham gia các hoạt động trong tổ chức quản lý dịch vụ, tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng kỹ thuật Y học cổ truyền tại cộng đồng; hoặc tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Đây là một cơ hội rất tốt đối với những người có niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành nghề này.

Điều kiện học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền

  • Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền.
  • Phương thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 theo phương án miễn thi, xét tuyển học bạ từ bậc Trung học cơ sở lớp 9.

Tuyển dụng Y sĩ Y học cổ truyền lương hấp dẫn 10 triệu

Y học cổ truyền đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y

Thời gian đào tạo Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền được Bộ Y tế quy định dựa theo trình độ học vấn mà người học sở hữu. Cụ thể sẽ chia ra nhiều trường hợp như sau:

Thời gian đào tạo trong 3 năm: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung thêm về kiến thức THPT đồng thời học song song với chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người học đã hoàn thành chương trình học THPT cơ bản nhưng không vượt qua được kỳ thi THPT. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa 3 tháng.

Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người đã tốt nghiệp THPT (hay BTVH).

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên cho những nhóm ngoài chuyên ngành sức khỏe như: Kế Toán, Kỹ Thuật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin…Sẽ được học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có cùng chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Dược sĩ,….Sẽ được học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Vì sao nên học Trung cấp Y sĩ y học Cổ truyền của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk là một môi trường học tập tuyệt vời, tại đây bạn sẽ được trau dồi chuyên môn và những kỹ năng cần thiết của ngành Y sĩ Y học Cổ truyền. Thời gian thực hành được sắp xếp khoa học, nhà trường luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Chương trình đào tạo của trường áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH được cập nhật bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng và có nhiều điểm tiến bộ hơn so với phương pháp đào tạo trước đây.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền theo mẫu của Nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS và bảng điểm (đối với hệ 3 năm và 2 năm 3 tháng các hệ khác có thể bỏ qua)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh (đối với hệ 1 năm)
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh cũng như nơi tiếp nhận Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Lắk xin vui lòng gửi tới địa chỉ: 

Nhung-https://caodangyduocdaklak.com