Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

8

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 học ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo được rút ngắn đáng kể.

Điều dưỡng viên đang đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế hiện nay

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được đào tạo trong khung giờ ngoài giờ hành chính mà chương trình, thời gian đào tạo còn phù hợp với đối tượng vừa làm vừa học, vừa đảm bảo được kiến thức vừa đảm bảo đầu ra công việc ổn định trong ngành Y tế. Đây là lí do vì sao những năm gần đây số lượng các thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng hoặc Đại học lại đổ xô đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Tầm quan trọng của ngành Điều Dưỡng trong hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay

Điều Dưỡng Viên đang trở thành một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ trong ngành Y tế Việt Nam. Hiện nay nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh của người dân ngày càng được chú trọng, nâng cao hơn và có nhiều tiềm năng phát triển cơ hội việc làm dành cho các Điều dưỡng viên. Nhưng tình hình thực tế cho thấy, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại vô cùng khan hiếm và thiếu hụt trầm trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho tất cả đối tượng có nhu cầu học tập để trở thành cán bộ Y tế Bệnh viện hoặc có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm, đi xuất khẩu lao động sang các nước phát triển làm việc trong ngành Y tế.

Không chỉ có đội ngũ giảng viên dạy Điều Dưỡng chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế mà khung giờ đào tạo tại Nhà trường vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng đến việc học. Bằng cấp tốt nghiệp do Trường cấp được Bộ Lao động Thương binh & xã hội công nhận, đủ điều kiện tuyển dụng trở thành cán bộ công chức Y tế Nhà nước và được học liên thông Đại học Điều Dưỡng nếu người học có nhu cầu.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lúc bây giờ chính là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có đủ sức khỏe để theo học Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Đặc biệt, các thí sinh cần phải là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học của Việt Nam cấp bằng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh vừa học vừa làm có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, Nhà trường có khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính cả ngày vào Thứ 7 và chủ nhật.  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp với tổng thời gian đào tạo chỉ từ 18 – 20 tháng. Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi xin việc và làm được việc sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp ra trường.

Ngoài ra, Nhà trường còn thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 một số ngành Cao đẳng Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng… trong năm 2020.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ từ 18 – 20 tháng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những gì?

Nếu thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ hướng dẫn sau đây:

 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 02 Bản sao công chứng Bảng Điểm tương đương.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế
 • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • 01 Bản photo công chứng Giấy chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất)
 • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện trong thời gian nhanh nhất có thể để được ưu tiên xét tuyển và nhận phản hồi sớm nhất từ Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com