Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk có lo thất nghiệp?

202

Đi theo xu thế phát triển của ngành Dược bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là giải pháp thoát khỏi tình trạng thất nghiệp với những người biết nắm bắt cơ hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thời cơ tốt cho người biết nắm bắt cơ hội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thời cơ tốt cho người biết nắm bắt cơ hội

Không cần học nhiều, học cao chỉ cần học đúng

Có hơn 200.000 sinh viên Đại học ra trường thất nghiệp mỗi năm. Con số này phản ánh hiện trạng học nhiều, học cao nhưng học lệch, chỉ cần vào Đại học bằng mọi giá, không quan tâm đến nhu cầu của xã hội.

Việc đào tạo ồ ạt dẫn đến nghịch lý là số lượng sinh viên đông nhưng chất lượng chưa tương xứng đã khiến các cử nhân sau khi ra trường khó có thể tìm cho mình một công việc thích hợp. Sinh viên khó có khả năng tiếp cận thị trường lao động do kỹ năng mềm còn hạn chế. Nhiều cử nhân khi làm việc tại các doanh nghiệp thì vẫn phải đào tạo lại.

Sau một thời gian dài cầm tấm bằng Đại học trên tay và phải làm những công việc trái ngành, nhiều người quyết định học lên Thạc sỹ. Nhưng điều này vẫn không giải quyết được vấn đề vì khi không đúng nhu cầu tuyển dụng của xã hội, học vị của bạn có cao vẫn bị thất nghiệp.

Tuy nhiên với những bạn xác định đúng đắn thời thời cơ, nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội và quyết định chuyển hướng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại có những cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập hấp dẫn.

Tại sao lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là đúng đắn?

Ngày 10 tháng 1 năm 2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 68/QĐ-TTg Phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Mục tiêu đó là Cung ứng đầy đủ, kịp thời, có chất lượng, giá hợp lý các loại thuốc theo cơ cấu bệnh tật tương ứng với từng giai đoạn phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm sử dụng thuốc an toàn, hợp lý. Chú trọng cung ứng thuốc cho đối tượng thuộc diện chính sách xã hội, đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo, vùng sâu, vùng xa.

Có thể nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng, hiện nay Bộ Y tế cũng đang có những chính sách Tăng cường đào tạo nguồn nhân lực dược đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Dược, chú trọng đào tạo dược sỹ lâm sàng.

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đi khôn ngoan

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đi khôn ngoan

Để đảm bảo quy hoạch nền công nghiệp dược theo hướng phát triển công nghiệp bào chế, hóa dược, vắc xin, sinh phẩm y tế, ưu tiên thực hiện các biện pháp sáp nhập, mua bán, mở rộng quy mô để nâng cao tính cạnh tranh; quy hoạch hệ thống phân phối thuốc theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả cần một lượng lớn nhân lực cả về số lượng và chất lượng phục vụ cho ngành Dược. Vì vậy lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Đắk Lắk

Để đảm bảo chuyên môn tay nghề và có thể tìm được công việc ổn định thì việc chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều vô cùng quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk là một trong số ít cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Đắk Lắk.

Với phương châm đào tạo được những Dược sĩ ra trường có thể làm được việc luôn mà không mất công đào tạo lại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ gắn liền với Nhà thuốc, Bệnh viện và Công ty sản xuất kinh doanh, phân phối đã giúp cho rất nhiều sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có việc làm ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Nhà trường luôn chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp thực tế cho sinh viên bằng phương pháp đào tạo: Đảm bảo 70% thời gian học là thực hành trên các thiết bị, phòng thí nghiệm, thực tế tại các công ty dược, Nhà thuốc – Bệnh viện. Việc thực tập, thực hành của sinh viên ngành Dược luôn gắn liền với thực tế ở cơ sở sản xuất thuốc, kinh doanh dược phẩm.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường với thời gian ngắn, khung thời gian linh hoạt, sinh viên có thể học vào thứ 7, chủ nhật rất thuận tiện trong quá trình học tập.

Mọi thông tin hay thắc mắc cần giải đáp về Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xin vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com