Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk có cần thi tuyển đầu vào không?

188

Có nhiều người đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học mong muốn tìm kiếm cơ hội mới với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn còn băn khoăn có phải thi tuyển đầu vào.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi tuyển đầu vào không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi tuyển đầu vào không?

Với chính hiện nay, những bạn chọn sai đã có thể yên tâm chọn lại nghề mà mình yêu thích một cách đơn giản bằng chương trình Văn bằng 2. Những bạn yêu thích ngành Dược muốn tìm kiếm cơ hội mới cũng sẽ vô cùng đơn giản khi bắt đầu với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk.

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn?

Là một trong những ngành nghề đang trở thành xu hướng của xã hội, ngành Dược những năm gần đây gặt hái được nhiều kết quả đáng chú ý với tốc độ tăng trưởng luôn giữ vững ở mức 10%. Vì vậy thị trường Dược phẩm Việt Nam đang được thu hút được nhiều sự đầu tư của các công ty Dược phẩm cả trong và ngoài nước. Vì vậy cần một nguồn lao động khổng lồ phục vụ cho ngành Dược trong những năm tới, điều này giải thích vì sao càng có nhiều người chuyển đổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo mục tiêu của Bộ Y tế, đến năm 2030 sẽ cung ứng kịp thời 100% thuốc cho các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước, các công tác chuẩn bị đã được thực hiên từ bây giờ, vì vậy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể giải quyết được tình trạng thất nghiệp đang diễn ra tràn lan ngay cà đối với những cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

Tại sao nhiều người lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk?

Tại sao nhiều người lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk?

Có phải thi tuyển đầu vào khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học Văn bằng 2 là lựa chọn phù hợp nhất với thí sinh có ý định học thêm một Văn bằng khác để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Những thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với ngành học của mình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các ưu điểm như: Chương trình đào tạo được rút ngắn, thời gian học linh hoạt, khả năng xin việc sau khi ra trường dễ dàng, mức thu nhập ngành Dược cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác…

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Như vậy chỉ cần đã đảm bảo điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường, bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk để trở thành một Dược sỹ Cao đẳng mà không cần thi tuyển. Thời gian đào tạo với từng đối tượng cụ thề như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin….

Để thuận tiện cho các học viên theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur bố trí lớp học vào buổi tối hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Đảm bảo cho học viên đi làm mà vẫn có thể theo học, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Ngoài ra nhà trường có các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Đắk Lắk.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk học từ 18 - 20 tháng

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk học từ 18 – 20 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2018

Để hoàn tất thủ tục nhập học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 1 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 1 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 1 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh sau khi chuẩn xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk vui lòng nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk.
Địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com