Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk cho chất lượng chuyên sâu

128

Lựa chọn chính xác địa chỉ học Cao đẳng Dược Đăk Lăk tốt nhất là cách thông minh để bạn rút ngắn con đường thành công sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk cho chất lượng chuyên sâu
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk cho chất lượng chuyên sâu

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại Đăk Lăk tốt nhất?

Chất lượng giảng dạy và môi trường học tập chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu để sinh viên có thể tích lũy kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho công việc sau này. Theo đó việc tìm kiếm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk uy tín, chất lượng luôn cần được đề cao. Bên cạnh đó, sự thoải mái và tiện nghi khi học tập cũng là một nhân tố ưu tiên mà sinh viên luôn cần Nhà trường quan tâm đến. Đáp ứng

Để tìm kiếm những ưu điểm đó trong một ngôi trường thì Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiền số 1 hiện này. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk sẽ là nơi giúp bạn thăng hoa trong hành trình trở thành Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp và thuận lợi trên con đường tìm kiếm tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn tìm kiếm tại TP.HCM thì tại Đăk Lăk, Cao đẳng Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không thể bỏ qua. Đây là địa chỉ được các chuyên gia đầu ngành, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao trong công tác giảng dạy và đào tạo ra những cán bộ chuyên môn đủ TÂM và TẦM, giúp ngành Dược tại Việt Nam không ngừng phát triển.

Để làm được điều đó Nhà Trường luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần. Đây chính là điểm nổi bật giúp các sinh viên Cao đẳng Dược có những trải nghiệm thực tế, được hành nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018
Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Cũng như đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội, đội ngũ giảng viên Cao đẳng Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những người giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, là những cán bộ đầu ngành đang làm việc tại bệnh viện, doang nghiệp dược phẩm lớn trên cả nước,… Chính những yếu tố về cơ sở vật chất, con người giỏi đã tạo điểm nhấn làm nên chất lượng của một ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018

Để có thể theo học Cao đẳng Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk theo quy định. Đồng thời việc nắm rõ những điều kiện tuyển sinh sẽ giúp thí sinh chủ động được việc làm hồ sơ cũng như tự đánh tự đánh giá năng lực của bản thân.

Cụ thể thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học và không vi phạm pháp luật theo quy định. Bên cạnh đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk với đầy đủ giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018
Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018

Mục đích của việc áp dụng điều kiện trên nhằm giúp thí sinh giảm được áp lực mùa thi cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào tại Nhà trường. Đó cũng là điều mà các trường Cao đẳng tại khu vực phía nam như: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ,… hướng đến.

Với những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, phòng thí nghiệm và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Y dược tốt nhất hiện nay.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com